Cảng cá Lộc An

  • Cảng cá Lộc An thuộc xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Vũng Tàu, được khởi công xây dựng ngày 29/12/1999 và đưa vào sử dụng năm 2000, với mục tiêu phục vụ cho nhu cầu phát triển nghề cá trên địa bàn tỉnh, là nơi neo đậu tàu thuyền của ngư dân nằm trên địa phận BR – VT, sau những chuyến đánh bắt ngư dân tập kết lại đây để nạp nhiên liệu, bảo trì máy móc, thiết bị và buôn bán với nhau.

Để đi đến đây, các bạn có thể đi theo hướng xuống TP. Bà Rịa (tỉnh BR-VT). Sau đó chạy thẳng theo hướng QL 55 và rẽ vào hướng đi Hồ Tràm, cách TP.Bà Rịa 25km nơi đó chính xác là bến cảng Lộc An.

Cảng Cá Lộc An - Du Lịch Vũng Tàu - Địa Điểm Du Lịch Việt Nam
Cảng Cá Lộc An – Du Lịch Vũng Tàu – Nguồn: Sưu tầm

Khi bình minh bắt đầu ló rạng cũng là lúc cảng cá hiện rõ nét mộc mạc của người ngư dân nơi đây thật thà chân chất thân thiện và hòa đồng với đầy ắp tiếng cười, cùng với tiếng ghe máy làm không khí như rộn ràng sức sống tại Cảng Cá Lộc An.

Cảng Cá Lộc An - Du Lịch Vũng Tàu - Nguồn :NHP
Cảng Cá Lộc An – Du Lịch Vũng Tàu – Nguồn :NHP

Đến đây, các bạn sẽ được hòa mình trong không gian thoáng mát, trong lành của gió biển, dạo mát trên những bãi cát và còn thỏa thích sưu tầm cho riêng mình và bạn bè những bức đậm chất Tây.

Cảng Cá Lộc An - Du Lịch Vũng Tàu - Nguồn :Hoa Van Anh
Cảng Cá Lộc An – Du Lịch Vũng Tàu – Nguồn :Hoa Van Anh

Bãi đá chống sạt lở bờ biển trải dài ở cảng cá Lộc An đã tạo nên một vòng cung tuyệt hảo, bạn có thể nhìn thấy những con thuyền và thúng được neo đậu với nhiều sắc màu, rất ngăn nắp đợi ra khơi. Cũng là điểm được nhiều bạn trẻ đến đây thoải sức chụp cho mình những tấm hình theo chất riêng của mình.

Cảng Cá Lộc An - Du Lịch Vũng Tàu - Nguồn: Alan PI‎
Cảng Cá Lộc An – Du Lịch Vũng Tàu – Nguồn: Alan PI‎

Tại Cảng Cá Lộc An cũng có rất nhiều loại hải sản tươi ngon được cư dân đánh bắt trong ngày, ghé đến đây vào lúc sáng sớm bạn vừa có thể đón bình minh và mua những loại hải sản: cá, ghe, tôm, ốc… giá cả làng chài vừa rẻ vừa tươi roi rói.

Cảng Cá Lộc An - Du Lịch Vũng Tàu - Nguồn: Sưu Tầm
Cảng Cá Lộc An – Du Lịch Vũng Tàu – Nguồn: Sưu Tầm

Thông tin địa điểm:

  • Địa chỉ: Lộc An, Bà Rịa–Vũng Tàu, Đất Đỏ District, Ba Ria – Vung Tau

Xem thêm: 

  • Youtube: https://www.youtube.com/Ôngbàxã

 

Video

Chi tiết bổ sung
Tiện ích giải trí
  • Cho thú cưng
  • Cảnh quan đẹp
  • Hướng biển
Booking.com